Học IELTS miễn phí – giới thiệu

gioi thieu https://ielts4everyone.com/

GIỚI THIỆU

Đây là tổng hợp các note chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình tìm hiểu và tự học IELTS miễn phí. Tất cả các bài viết đều rất chi tiết dài dòng nên các bạn cố gắng đọc hết nhé.

Câu hỏi muôn thuở của các bạn muốn học IELTS  là “Liệu tự học có thể đạt điểm IELTS cao không ?”. Mình xin trả lời luôn là kể cả bạn có đi học thêm với Giáo Viên IELTS các kiểu thì điểm cao hay không cũng là do bạn có chịu học hay không.

Ghi chú: Giáo viên dạy IELTS – Chuyên ngành sư phạm và thi IELTS điểm cao ( chứ không phải sinh viên hoặc các cao thủ IELTS hay các thánh trên mạng tự phong giáo viên rồi mở lớp nhé vì chung quy không có khả năng sư phạm đừng ham rẻ mà liều mạng làm chuột bạch để rồi tiền mất tật mang ).

Ví dụ: Bạn có thể thấy một trang giấy trắng thì viết lên rất dễ. Nhưng nếu là 1 trang giấy viết bậy bạ tùm lum rồi thì việc sửa lại còn mất nhiều thời gian và công sức hơn nữa.

Giáo viên chỉ giúp quá trình học IELTS của bạn nhanh hơn và rút ngắn thời gian bạn mò mẫm trong 1 đám tài liệu  kiểu cũng như phương pháp học như thế nào hiệu quả. Và nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu  thì đây chính là thứ bạn cần.

Còn nếu bạn dự định theo 1 thánh nào đó là sinh viên hay còn non choẹt có bằng IELTS 8.0 hay hay gì gì mà không phải là giáo viên thì thôi đi, ngồi nhà vô trang ielts4everyone.com cập nhật tin tức chờ khóa học IELTS miễn phí với giáo viên dạy IELTS có lý hơn ^_^

Toàn bộ quá trình học IELTS các tài liệu học thế nào để đạt điểm cao trong bài thi IELTS mình đều ghi rõ hết trong này. Hy vọng sẽ giúp được các bạn đang tự cày cuốc IELTS hoặc đang ngó nghiên xem IELTS là cái gì mà sao ai cũng kêu than vì nó.

Theo dõi chuỗi bài sưu tập, học ielts miễn phí tại  ielts4everyone nhé !!!

Ghi chú thêm 1 chút: bạn nào quan tâm bản quyền thì xin rời khỏi trang ngay lập tức nhé. Ở đây là  ielts4everyone.

About

View all posts by

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.