Học IELTS miễn phí

IELTS miễn phí của IELTS4EVERYONE xin chào các bạn:

Có l là chng ch IELTS giờ đây dường như không còn xa l vi nhng ai đang hc tiếng anh hay là đang làm công vic có s dng ngôn ng tiếng anh. Tuy nhiên, mi ngườđu chn cho mình mt cách tiếp cn IELTS khác nhau, và qua s chn lđó, có ngườđã tìđược gii pháp hoàn ho, có người vn chưa ng ra đâu là phương pháp hc phù hp vi mình.

IELTS miễn phí vi IELTS4EVERYONE, các bn sẽ được tri nghim tt c t nhng trăn tr, khó khăn cho đến s khai sáng thông qua s tìm tòi, nghiên cu cũng như s h tr ca chương trình trong sut quá trình ôn luyIELTS đ cùng đđược mc tiêu hc tp ca mình.

Vi IETLS4EVERYONE, chi phí thp nht, hiu qu cao nht. Đây là khóa hc luyn thi IELTS miễn phí tt nht vi khóa các hc offline và online ti Vietnam.

Lớp học miễn phí được tổ chức thường xuyên để có thể đáp ứng được nhu cầu học IELTS của các bạn ( đang và sẽ ) cần chứng chỉ IELTS cho bản thân.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn bằng cách tổ chức những khóa học IELTS miễn phí nhưng vì nguồn lực có hạn nên hiện tại dự án cần sự hỗ trợ và quan tâm của cộng đồng và khi đã đủ nguồn lực thì dự án sẽ công bố chính thức và triển khai với những thông tin cụ thể.

Đây là tâm huyết của nhóm chúng tôi ielts4everyone.com chúng tôi là những cá nhân đang muốn cống hiến sức mình cho lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ nói chung và chứng chỉ IELTS nói riêng.

Mọi thông tin liên hệ xin gởi về  ieltsfree4u@gmail.com Đây là kênh thông tin duy nhất của chúng tôi.

IELTS miễn phí , IELTS4EVERYONE Các bạn đừng nhầm lẫn với một kênh nào khác nhé.

9 thoughts on “Học IELTS miễn phí

  1. anh/chị có thể giải thích giúp e học offline nghĩa là ntn ko ạ? có phải là học trực tiếp vs giáo viên ko ạ?

  2. Mình muốn đăng ký học online, học offline thì tuần mấy buổi và vào những giờ nào? địa chỉ ở đâu?

  3. minh muốn đăng ký học online ielts miễn phí , khi nào thì lớp học mới tổ chức, học ở đâu, cảm ơn các thành viên đã đã xây dựng lớp học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.