IELTS và IELTS4EVERYONE là gì ?

IELTS và IELTS4EVERYONE là gì ? 

IELTS là gì?

IELTS là hệ thống đánh giá độ thông thạo qua bài kiểm tra tiếng Anh quốc tế của các thí sinh trên toàn thế giới. IELTS được coi là một bài kiểm tra Anh ngữ cho nhiều mục đích khác nhau như làm việc, học tập và di cư đang phổ biến trên toàn thế giới. Đây là bài thi đánh giá cả 4 kỹ năng bao gồm :  Nghe , Nói, Đọc và Viết.  IDP – IELTS Australia, CELA ( Cambridge English Language Assessment – Bộ phận đánh giá năng lực sử dụng Tiếng Anh của Cambrigde) và Hội đồng Anh là 3 thành viên sở hữu kỳ thi IELTS với hai loại hình thi là: Academic và General Training.

IELTS Học thuật (Academic) được xem thư là yêu cầu ngôn ngữ đầu vào cho các chương trình hay khóa học ở bậc Đại học hoặc Sau Đại học được công nhận rộng rãi. Đây cũng là tiêu chuẩn đánh giá xem các ứng viên cho chương trình học hay khóa học ở bậc Đại học và Sau Đại học được giảng dạy bằng tiếng Anh liệu đã sẵn sàng cho việc tham gia hay chưa.

IELTS Tổng quát (General) phù hợp cho những ai đang muốn tới các nước nói tiếng Anh để hoàn tất chương trình ở bậc trung học hay các chương trình đào tạo khác hoặc với mục đích nhập cư.

Các tổ chức có quy định riêng vì thế thí sinh nên liên hệ với tổ chức nơi mình nộp hồ sơ để biết rõ quy định về kỳ thi một cách rõ ràng hơn.

Hàng năm, có trên 1,4 triệu thí sinh thi IELTS với mục đích du học, định cư hay xin việc làm. IELTS được hơn 6.000 cơ sở đào tạo và tổ chức tại 135 quốc gia công nhận như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,…

IELTS4EVERYONE là gì?

Tại IELTS4EVERYONE.COM chúng tôi hỗ trợ dạy học chứng chỉ IELTS để mọi người có thể tiếp cận với IELTS một cách dễ dàng nhất có thể với chi phí thấp ( hầu như miễn phí ).

IELTS4EVERYONE.COM có thể làm được như vậy vì các lý do:

  • Đội ngũ giảng viên IELTS ( là người tốt nghiệp chuyên ngành phù hợp và có chứng chỉ IELTS với điểm số cao ) mong muốn đóng góp cho cộng đồng.
  • Tính phi lợi nhuận là tiêu chí khi thành lập
  • Tạo nguồn nhân lực tiên phong trong lĩnh vực dạy và học IELTS để cộng đồng IELTS4EVERYONE càng nhân rộng và phát triển hơn nữa.
  • Gây quỹ từ thiện giúp trẻ em nghèo.

 

One thought on “IELTS và IELTS4EVERYONE là gì ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.